Bến Tre chào đón Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh

10/05/2024 432 0
Vừa qua, Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có chuyến tham quan, thực địa tại thành phố Bến Tre (Du lịch Lan Vương 2). Đón tiếp và hướng dẫn Đoàn, có Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Công thương, Phòng Ngoại vụ - Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, cùng đại diện đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - PGĐ Sở VHTTDL chụp hình lưu niệm với đoàn

Đoàn khảo sát mô hình du lịch sinh thái tại Du lịch Lan Vương 2, nghe giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ: ẩm thực, các trò chơi dân gian… thưởng thức nước dừa cùng một số món ăn địa phương, đặc biệt là bánh xèo từ củ hủ dừa, là món ăn từ nguyên liệu dừa. Trong quá trình tham quan, khảo sát, đoàn đã trao đổi, giao lưu, chia sẻ thông tin về du lịch, tình hình hoạt động và tiềm năng phát triển du lịch địa phương.

Đoàn khảo sát một số sản phẩm, dịch vụ du lịch

Theo ghi nhận, Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh rất vui và gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, đơn vị tỉnh Bến Tre đã tạo điều kiện và hướng dẫn nhiệt tình khi Đoàn đến làm việc và tham quan.

Trong buổi sáng cùng ngày, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre đã có buổi đón, tiếp khi đoàn đến Bến Tre và chào xã giao và làm việc tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; sau đó tham quan, khảo sát thêm một số điểm đến trên địa bàn tỉnh.

Đoàn trao đổi, chia sẻ thông tin về du lịch Bến Tre

Thông qua việc tiếp đón Đoàn công tác của Ngài Tổng Lãnh Sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh là cơ hội để tỉnh Bến Tre giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ du lịch, bản sắc văn hoá địa phương đến bạn bè quốc tế; tăng cường kết nối, mở rộng mối quan hệ, thị trường khách du lịch với các bang của Ấn Độ; từ đó góp phần phát triển du lịch Xứ Dừa nhanh và bền vững./.

Trúc Giang

Related Post

Sample Plan

X

Notification