Kết nối doanh nghiệp du lịch Bến Tre với TP.HCM

16/10/2023 243 0
Ngày 13/10/2023, nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre đã có buổi họp mặt thăm hỏi, trao đổi công việc liên kết các công ty lữ hành của tỉnh Bến Tre với Công ty du lịch Vietravel và Công ty cổ phần du lịch Bến Thành tourist ở TP. Hồ Chí Minh

Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre phát biểu tại buổi họp mặt

Thành phần đoàn đi có Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch làm Trưởng đoàn, đại diện phòng Quản lý Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch và một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Bến Tre (gồm: Du lịch Hoàng Lam, Du lịch Cồn Phụng, Du lịch Lan Vương, Nông Trại Hải Vân Sân Chim- Vàm Hồ, Du lịch C2T, Du lịch Nghênh Xuân, cùng làm việc với Đoàn Bến Tre có đại diện Công ty du lịch Vietravel và Công ty Cổ phần Du lịch Bến Thành Tourist.

Ông Trần Đoàn Thế Duy Tổng Giám Đốc Vietravel

Tại buổi họp mặt, doanh nghiệp du lịch lữ hành Vietravel và Bến Thành Tourist đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong việc kết nối du lịch giữa hai bên. Đồng thời, giới thiệu khả năng, nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển tour - tuyến du lịch trong thời gian tới.

Ông Cao Văn Tùng đại diện Công ty Bến Thành Tourist

Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết, trong thời gian tới Sở sẽ khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch của tỉnh tích cực, chủ động triển khai đa dạng, sáng tạo các hoạt động kích cầu du lịch; khảo sát, nghiên cứu xây dựng phát triển sản phẩm mới, mở rộng tour, tuyến du lịch.

Thông qua buổi trao đổi này, doanh nghiệp du lịch của 2 địa phương nắm bắt được những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình kết nối, phát triển du lịch, để cùng nhau tháo gỡ và hợp tác một cách có hiệu quả nhất./.

Tin, ảnh: Mỹ Duyên

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

X

Thông báo