Công viên nước lớn nhất Bến Tre chính thức mở cửa đón khách

22/07/2023 13905 0
Sáng ngày 21/7/2023, Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre - TTC Bến Tre tổ chức lễ khai trương công viên nước (TTC Mekong Aqua Park) và vườn thú tương tác (Minizoo).

Đại biểu tham dự buổi lễ cắt băng khánh thành công viên nước và vườn thú

Công viên nước và vườn thú là 02 hạng mục trong dự án Khu nghỉ dưỡng Mekong, tọa lạc tại số 547D, đường Nguyễn Đình Chiểu, ấp Phú Chiến, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre. Khu nghỉ dưỡng Mekong có quy mô trên 45.000 m2 gồm 3 khu với các hạng mục đầu tư như: Khu nhà hàng ẩm thực; khu villa nghỉ dưỡng; khu công viên nước; khu vườn thú Minizoo; khu Camping.

TTC Mekong Aqua Park

Cho đến hiện nay, TTC Mekong Aqua Park là công viên nước lớn nhất Bến Tre và là công viên nước đầu tiên của Tập đoàn TTC tại miền Tây, với 06 khu vực được thiết kế độc đáo giúp mang đến những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc và đáng nhớ, tổ hợp này gồm:

- Sân chơi nước (Water Square): được trang bị hệ thống bơm cấp đầu phun, hệ thống lọc nước hiện đại;

- Thủy trại (Water House): với 4 đường trượt nhỏ cùng các trò chơi đi kèm như súng nước, đầu phun nước cách điệu đầy thú vị;

- Bể vầy trẻ em (Kids Pool): nơi các bé được thỏa sức vẫy vùng trong làn nước với không gian mở, rộng rãi thoáng mát;

- Bể tạo sóng (Wave Pool): giúp du khách thoải mái tận hưởng những con sóng dài đến 10m ngay trong nhà với hệ thống tạo sóng nhân tạo;

- Đường trượt cầu vòng (Rainbow Side): với chiều dài 45m cực phiêu và kỳ ảo mang đến cảm giác kích thích mạnh với hiệu ứng cầu vồng độc đáo;

- Trượt xoắn ốc (Spiral Tube Slide): với những khúc cua uốn lượn, đường cong xoắn ốc dài gần 80m đầy hấp dẫn kích thích người chơi vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân.

Khu vườn thú tương tác đầu tiên tại Bến Tre cũng chính thức đón khách đến tham quan ngay trong ngày khai trương.

Công viên nước, vườn thú, các dịch vụ ẩm thực cùng hoàn thành tạo nên hệ thống vui chơi giải trí cho người dân địa phương thành phố Bến Tre nói riêng, cũng như người dân các khu vực lân cận, đặc biệt là đối với trẻ em trong dịp hè./.

Minh Chương

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

X

Thông báo