Đẩy mạnh tuyên truyền thu hút du khách đến tham quan, trải nghiệm Du lịch Bến Tre

27/06/2024 415 0
(Tạp chí Du lịch) - Mới đây, tại TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo tỉnh Bến Tre đã có buổi gặp mặt, tọa đàm với Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Bến Tre cùng CLB Nhà báo đồng hương Bến Tre tại TP. Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 9 năm thành lập CLB Doanh nhân Bến Tre tại TP. Hồ Chí Minh và 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Trần Ngọc Tam chia sẻ tại buổi tọa đàm - Ảnh Trần Lợi.

Tại tọa đàm, đại diện các CLB đã chia sẻ những hoạt động với tấm lòng luôn hướng về Bến Tre. Các doanh nhân, nhà báo cũng đóng góp nhiều ý kiến về việc xây dựng cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, phát triển giao thương và thương mại dịch vụ du lịch Bến Tre. Bên cạnh đó, thảo luận, trao đổi về những thuận lợi, khó khăn và các vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên truyền báo chí. Đặc biệt là đề xuất đẩy mạnh tuyên truyền thu hút khách du lịch ở Hà Nội, và các địa phương lân cận đến tham quan, trải nghiệm Du lịch Bến Tre trong thời gian tới. Các CLB mong muốn tiếp tục được Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre góp ý, định hướng cho các hoạt động thời gian tới. Đặc biệt, các cơ quan, ban, ngành, địa phương của Bến Tre quan tâm, kịp thời cung cấp thông tin, tạo điều kiện hỗ trợ các nhà báo trong CLB Nhà báo đồng hương Bến Tre tại TP. Hồ Chí Minh tác nghiệp thuận lợi, hiệu quả, nhằm góp phần quảng bá hình ảnh tốt đẹp của con người và quê hương Bến Tre.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bến Tre Trần Thanh Lâm đã gửi lời chúc trân trọng đến tất cả các nhà báo và doanh nghiệp đến tham dự. Ông Trần Thanh Lâm cũng khẳng định vai trò, tầm quan trọng của đội ngũ nhà báo và doanh nhân đối với sự phát triển của Bến Tre; sự kết hợp của các tổ chức như CLB nhà báo, Hội Nhà báo địa phương và CLB Doanh nhân sẽ tạo được sức mạnh gấp nhiều lần, đóng góp rất lớn cho phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bến Tre. Ông Trần Thanh Lâm cho biết, thời gian tới, lãnh đạo tỉnh Bến Tre sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của các nhà báo, doanh nhân; đồng hành, kịp thời hỗ trợ các nhà báo, doanh nhân trong quá trình hoạt động với mong muốn cùng nhau góp phần xây dựng Bến Tre ngày càng phát triển xứng đáng với vị thế, tầm vóc và khát vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bến Tre.

 

Toàn cảnh buổi gặp gỡ - Ảnh Trần Lợi.

Cũng tại buổi tọa đàm, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Trần Ngọc Tam đã đánh giá cao hoạt động của các CLB Bến Tre tại TP. Hồ Chí Minh hướng về Bến Tre. Ông Trần Ngọc Tam nhấn mạnh: “Lãnh đạo và nhân dân Bến Tre rất trân quý và tri ân những đóng góp của các nhà báo, doanh nhân trong việc phối hợp tuyên truyền những chủ trương của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Bến Tre trong năm 2024. Qua đó góp phần quảng bá hình ảnh về vùng đất, con người và du lịch của tỉnh Bến Tre, tạo ấn tượng sâu sắc với du khách trong và ngoài nước”. Ông Trần Ngọc Tam cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự chia sẻ, chung tay của các CLB Bến Tre tại TP. Hồ Chí Minh để góp sức cho quê hương Bến Tre ngày càng phát triển tương xứng với tiềm năng và vị thế của tỉnh nhà.

Trần Văn Lợi

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

X

Thông báo