96.000 lượt du khách đến tham quan, trải nghiệm tại Tuần lễ Văn hóa - Du lịch huyện Châu Thành lần 2 năm 2024

12/06/2024 524 0
BDK.VN - Chiều 11-6-2024, Ban Tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Du lịch huyện Châu Thành lần 2 năm 2024 tổ chức bế mạc.

Đại biểu dự lễ bế mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch huyện Châu Thành lần 2 năm 2024.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Bùi Văn Bia, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Trung, đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể tỉnh, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức tuần lễ đến dự.

Tuần lễ Văn hóa - Du lịch huyện Châu Thành lần 2 năm 2024 khai mạc từ ngày 5-6-2024 và bế mạc ngày 11-6-2024, với 19 hoạt động diễn ra tại 9 điểm du lịch trên địa bàn huyện. Để tổ chức thành công tuần lễ, UBND huyện đã phối hợp các sở, ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố xây dựng kế hoạch; chỉ đạo các ngành và phối hợp với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội huyện xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện từng nội dung trong chuỗi hoạt động của tuần lễ.

Phát biểu bế mạc tuần lễ, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Sang - Trưởng ban Tổ chức tuần lễ cho rằng, qua 7 ngày diễn ra tuần lễ, đến giờ này Tuần lễ Văn hóa - Du lịch huyện Châu Thành lần 2 năm 2024 được đánh giá đạt những thành công nhất định, thực hiện đúng theo chủ trương, mục đích, nội dung kế hoạch đề ra.

Diễn ra liên tục từ ngày 5 đến ngày 11-6-2024, tuần lễ đã thu hút rất đông người dân và du khách trong, ngoài tỉnh đến tham quan, du lịch tại huyện, với trên 96.000 lượt người (riêng điểm hoạt động chính tại Forever Green Resort, xã Phú Túc đã thu hút khoảng 72.000 lượt; còn lại 24.000 lượt khách đến với các điểm du lịch trên địa bàn, so với Tuần lễ Văn hoá - Du lịch huyện Châu Thành lần 1 tăng gấp 5 lần.

“Tuần lễ đã tạo được sự thu hút đối với truyền thông, các công ty lữ hành, các doanh nghiệp thương mại; đưa hình ảnh quê hương, con người Châu Thành đến gần hơn với du khách, đồng thời sự kiện đã đánh dấu mốc quan trọng về lượng du khách đến tham quan du lịch tại huyện, với trên 96.000 lượt người đến tham quan, trải nghiệm. Trong quá trình diễn ra tuần lễ, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ổn định, an toàn cho du khách tại các điểm tổ chức hoạt động được đảm bảo” - Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Sang nhấn mạnh.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Bùi Văn Bia trao bằng khen cuả UBND tỉnh cho cá nhân.

 Trao hoa, thư cảm cho các cơ sở du lịch tổ chức các hoạt động của tuần lễ.

Dịp này, Ban tổ chức tuần lễ đã công bố, trao bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh, UBND huyện cho 19 tập thể, cá nhân tích cực ủng hộ vật chất tổ chức các hoạt động Tuần lễ Văn hóa - Du lịch huyện Châu Thành lần 2 năm 2024.  Trao hoa, thư cảm cho các cơ sở du lịch tổ chức các hoạt động của tuần lễ.

Tin, ảnh: P. Tuyết

Related Post

Sample Plan

X

Notification